01:58 ICT Thứ tư, 22/11/2017

“ Ngày hội sách” Trường thcs Yên Thanh

Thứ hai - 20/04/2015 16:19
“ Ngày hội sách” Trường thcs Yên Thanh

Trường THCS Yên Thanh tổ chức “ Ngày hội sách”

Hưởng ứng ngày hội sách và bản quyền thế giới 23/ 4 ngày 16/ 4/ 2015 tập thể CBGV và toàn thể học sinh Trường THCS Yên Thanh tổ chức ngày hội sách với chủ đề “ Quyên góp tủ sách thư viện dùng chung và phát triển mô hình thư viện trường học thân thiện”.
     Các loại sách quyên góp: Sách báo, Truyện tranh, truyện ngắn, truyện dài, truyện thiếu nhi tạp chí, sách giáo khoa, sách tham khảo.
      Mở đầu ngày hội cô giáo Lê Thị Tâm hiệu trưởng nhà trường khai mạc và nêu lên ý nghĩa của Ngày hội sách. Tiếp theo cô giáo Hồ Thị Nguyệt Tuyến- cán bộ thiết bị đã đạt giáo viên giỏi cấp Tỉnh giới thiệu sách Kể chuyện Bác Hồ tập 1 cho học sinh nghe và hiểu thêm về ý nghĩa “ Ngày hội sách”. Cuối chương trình của ngày hội là phần quyên góp sách của CBGV và toàn thể học sinh trường.Tổng số sách quyên góp được của CBGV và học sinh: 1.500 cuốn.

Cô giáo Lê Thị Tâm- Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Ngày hội sách

Cô giáo Hồ Thị Nguyệt Tuyến- Cán bộ thiết bị trường học giới thiệu sách kể chuyện Bác Hồ Tập 1

Một số hình ảnh CBGV và học sinh quyên góp sách

Tác giả bài viết: TPT: Nguyễn Thị Huệ